024 666 3 222 1 Info@travelpx.net

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

About

About Us

Về chúng tôi

TRAVELPX – Brand của Công ty TNHH Travelpx –  viết tắt của “Travel Pixel” (pixel: đơn vị đo lường trong nhiếp ảnh), đó là sự kết hợp hoàn hảo của Du lịch và Nhiếp ảnh. Website là một cẩm nang nho nhỏ chia sẻ các kinh nghiệm về du lịch, những trải nghiệm điểm đến, ăn uống, và những đánh giá, review thực tế các khách sạn, chỗ ở không chỉ đẹp, sang trọng, mà cực độc đáo!  

Ngoài việc chia sẻ các trải nghiệm du lịch, TRAVELPX còn là đối tác của những khách sạn, resort cao cấp trên toàn thế giới, đặc biệt là Maldives. TRAVELPX tập trung vào các gói nghỉ dưỡng cao cấp, độc đáo để mỗi người sẽ có chuyến đi của riêng mình, những trải nghiệm của riêng mình với chất lượng cao nhất. Các bài review khách sạn, resort từ trung bình đến cao cấp, siêu cao cấp đều là những trải nghiệm thực tế của chính Travelpx.

Với các resort Maldives mà TRAVELPX đang phân phối, chúng tôi đều là đối tác DUY NHẤT tại Việt Nam và có quan hệ trực tiếp với các resort. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. 

Vui lòng liên hệ hotline: 024 666 3 222 1 hoặc gửi email về địa chỉ: tour@travelpx.net. 

Chuyên trang du lịch Maldives: www.visitmaldives.vn

About Us

Hi there, we are TRAVELPX!

Creating fabulous images and exploring the world via travelling were our main concerns, and we have always found a way to do that. Experience about 3 years and always thriving to get better in this obsession of mine called Photography, High-end travel,  we armed myself different types of techniques and now we are willing to write all about it, sharing our knowledge about photography and supply many high-end travel packages as well.

Hope that you will enjoy our travel experience, and find yourself the best travel packages, making suitable itinerary to enjoy your trip more.

Show Buttons
Hide Buttons