About

About Us

Về TRAVELPX

Dear our valued guests and lovely readers,

TRAVELPX – Brand của Công ty TNHH TRAVELPX –  viết tắt của “Travel Pixel” (pixel: đơn vị đo lường trong nhiếp ảnh), đó là sự kết hợp hoàn hảo của Du lịch và Nhiếp ảnh. Website là một cẩm nang nho nhỏ chia sẻ những trải nghiệm du lịch, ăn uống, và những review thực tế, cung cấp các gói du lịch cao cấp với khách sạn, resort không chỉ đẹp, sang trọng, mà cực độc đáo! 

Là đối tác của những khách sạn, resort cao cấp trên toàn thế giới, đặc biệt là Maldives. TRAVELPX tập trung vào các gói nghỉ dưỡng cao cấp, độc đáo để mỗi người sẽ có chuyến đi của riêng mình, những trải nghiệm của riêng mình với chất lượng cao nhất. Các bài review khách sạn, resort từ trung bình đến cao cấp, siêu cao cấp đều là những trải nghiệm thực tế của chính Travelpx.

Với các resort Maldives mà TRAVELPX đang phân phối, chúng tôi tự hào là đối tác DUY NHẤT tại Việt Nam, đảm bảo luôn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.  Vui lòng liên hệ hotline: 024 666 3 222 1 hoặc gửi email về địa chỉ: info@travelpx.net. 

Chuyên trang du lịch Maldives: www.visitmaldives.vn

About Us

Dear our valued customer and lovely readers,

Supply fabulous tour packages and explore the world via traveling were our main concerns, and we have always found a way to do that. Running over 5 years as a travel agent and always thriving to get better in this obsession of ours High-end travel, and now we are willing to write all about it, sharing our experience about travel and supplying high-end travel packages as well.

Hope that you will enjoy our travel experience, and find yourself the best travel packages, making suitable itinerary to enjoy your trip more.