Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login
0968 930 872 Info@travelpx.net

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Kinh nghiệm sử dụng AirBnb để đặt phòng miễn phí khi đi du lịch bụi

AirBnb có lẽ đã không quá xa lạ với dân du lịch bụi chuyên nghiệp, đây là một trong những công cụ mà những “Travel Hacker”, hay nói dân dã hơn là những kẻ thích du lịch miễn phí như tôi mê mẩn. Để đi máy bay miễn phí, bạn cần tích cực cộng điểm thẻ tín dụng, cộng dặm bay, để tiết kiệm chi phí khách sạn? bạn tích cực săn deal phòng giá rẻ, hoặc ở nhờ kiểu Couchsurfing. Nhưng AirBnb sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn ở miễn phí mà chất lượng nhiều khi không kém gì các khách sạn cao cấp nhất.

Tìm hiểu về Airbnb

AirBnb là một hệ thống đặt phòng mà ở đó mọi người, tôi, bạn, nếu có phòng dư trong nhà đều có thể sử dụng để làm phòng cho thuê. Đơn giản là chỉ cần đăng ký một tài khoản, đăng lên www.airbnb.com là mọi người đều có thể thấy và thuê phòng rồi.

Thuê phòng trên Airbnb thường giá rẻ hơn so với những dịch vụ khách sạn truyền thống, bởi vì chủ nhà cho thuê thường không mất các chi phí như nhân viên, quản lý hay chi phí trang trí cũng ít hơn. Ngoài ra Airbnb không chỉ là dạng cho thuê phòng khi đi du lịch thông thường, mà ở đó còn là sự giao lưu văn hoá giữa khách du lịch và người dân bản địa. Khi gặp những chủ nhà mến khách họ còn đưa đón bạn từ sân bay, mời bạn những bữa cơm thường nhật của họ và còn đưa bạn tham quan nữa.

Đây là căn hộ tôi ở Budapest tôi đã thuê qua Airbnb, view siêu đẹp:

View this post on Instagram

A post shared by TRAVELPX (@anletravel) on

Cách tạo tài khoản và sử dụng dịch vụ của Airbnb

Đầu tiên bạn cần tạo tài khoản miễn phí bằng cách click vào link này, sau khi lập xong bạn sẽ có ngay $20 vào tài khoản để sử dụng cho việc đặt phòng, và chính tôi cũng sẽ nhận được $15 vào tài khoản. Đây chính là cách mà tôi hay tất cả những dân du lịch bụi khác sử dụng để du lịch miễn phí, và bạn cũng có thể làm như vậy.

Trước đây khi đăng ký mới bạn còn được tặng những $30, rồi giảm xuống $25, và giờ còn có $20. Vì vậy bạn hãy nhanh chân lên trước khi Airbnb giảm xuống thấp hơn nữa nhé. Bạn mời thêm càng nhiều bạn bè, tiền trong tài khoản bạn càng nhiều và càng có cơ hội ở miễn phí, thậm chí là ở những nơi vô cùng sang trọng mà không mất đồng nào.

Cách đặt phòng trên Airbnb:

Bước 1: Truy cập vào www.airbnb.com, đăng nhập vào tài khoản của mình.

airbnb1

airbnb2
Bước 2:
Tìm phòng

 • Điền địa điểm bạn muốn thuê phòng
 • Ngày check-in và check-out
 • Chọn loại phòng: Chung phòng/phòng riêng/cả căn hộ

Sau khi nhấn tìm kiếm sẽ ra list kết quả phù hợp cho những gì bạn đang cần. Trên cửa sổ này bạn có thể thay đổi bất cứ tuỳ chọn nào theo ý mình, ví dụ như thay đổi về mức giá kỳ vọng, ngôn ngữ hỗ trợ, các khu nhỏ hơn trong thành phố, các tiện ích trong phòng bạn có nhu cầu đặc biệt. Nếu thuê phòng riêng hoặc riêng một căn hộ Airbnb còn cho phép bạn tìm phòng có số giường, phòng bếp hay phòng tắm mong muốn.

Ngoài ra bên phải cửa sổ tìm kiếm bạn sẽ thấy bản đồ những phòng có sẵn trong khu vực bạn đến cùng thông tin về giá cả, nhìn rất trực quan. Bạn có thể dễ dàng tìm những phòng ở gần khu mua sắm hay ga tàu trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại ăn chơi mua sắm,…

airbnb3

Bước 3: Chọn phòng

Do phòng kiểu AirBnb sẽ có chút khác biệt so với phòng khách sạn truyền thống, tức là họ sẽ không đưa địa chỉ cụ thể, các thông tin cũng hạn chế hơn mà chỉ có ảnh thực tế chủ nhà họ chụp. Vì vậy để đảm bảo chắc chắn bạn nên liên hệ với chủ nhà để hỏi một số thông tin trước (nhấn contact host). Bạn nên hỏi trước về địa chỉ chính xác, những tiện ích có sẵn của phòng nghỉ và hỏi cả những phương tiện đi lại quanh vùng sao cho thuận tiện.

airbnb4
Bước 4:
Đặt phòng

Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ thông tin cần thiết và quyết định đặt phòng, bạn nhấn “Instant book” (nếu còn cân nhắc có thể đưa vào danh sách yêu thích “Save to Wish List”. Màn hình thanh toán phòng sẽ được hiện ra.

Bạn giới thiệu một chút về bản thân mình, nói với họ về giờ bạn sẽ đến và kế hoạch của bạn ở nơi bạn đến du lịch. Sau đó bạn chọn phương thức thanh toán, điền thông tin thẻ tín dụng/quốc tế của mình để tiến hành book phòng.

Bạn nhìn ảnh dưới đây sẽ thấy tôi vừa chọn một phòng khách sạn ở Bali, giá cho Villa tuyệt đẹp này cho 2 đêm là $277, và tôi được áp dụng coupon do mời được nhiều bạn bè tham gia cộng đồng Airbnb nên chỉ phải trả có vẻn vẹn $8 mà thôi. Thật tuyệt phải không nào!!!

airbnb5

Xem thêm: Cách tìm và đặt phòng khách sạn trên Booking.com

Sử dụng phòng đã đặt

Khi đã tiến hành đặt phòng cũng có nghĩa là bạn đã đồng ý đến các yêu cầu, điều khoản trong hợp đồng thuê nhà, hay nói cách khác là luật của chủ nhà. Những quy tắc này chủ nhà đã ghi rõ ở mục thông tin phòng nghỉ giới thiệu với du khách. Bạn cần tuân thủ giờ giấc của chủ nhà, buổi tối không nên mở tiệc hay gây ồn ào nếu nơi đó không cho phép. Nếu bạn ở chung phòng (shared-room) bạn không nên dùng đồ ăn trong tủ lạnh của họ.

Thường thì khi bạn thuê phòng chủ nhà sẽ đưa cho bạn một chiếc chìa khoá để sử dụng, khi check-out phòng bạn nhớ để lại chìa khoá và rời khỏi nhà đúng giờ theo quy định của chủ nhà. Bạn cũng nên viết review để giúp những người khác trong cộng đồng Airbnb có thêm thông tin hữu ích, đồng thời giúp chủ nhà có thêm sự tin cậy, kinh doanh tốt hơn nếu chất lượng phòng, dịch vụ của họ bạn thấy thoả mãn.

Những kinh nghiệm thực tế khi đặt phòng qua Airbnb

Airbnb thực tế không phải là khách sạn truyền thống

Bạn cần hiểu kỹ về bản chất của Airbnb, đây là kiểu cho thuê phòng mà một người dân thông thường nếu dư phòng trong ngôi nhà của mình đều có thể cho thuê lại. Do đó Airbnb thực tế không phải là khách sạn, vì vậy những tiện ích thông thường của một khách sạn như khăn tắm, xà phòng,.. có thể sẽ không có sẵn. Nếu bạn cần thêm một tiện ích, công cụ nào đó trong phòng mà không có chủ nhà ở đó rất có thể bạn sẽ không được đáp ứng, vì vậy hãy cố gắng làm quen với những điều như vậy.

Thêm nữa, ở kiểu Airbnb có nghĩa là ở kiểu giao lưu văn hoá. Hãy luôn luôn mở rộng bản thân mình, đón nhận mọi khác biệt về văn hoá giữa người dân bản địa và thói quen của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội được giao tiếp, giao lưu văn hoá, tìm hiểu lối sống cũng như các quy tắc, quy định và những điều đặc biệt mà người dân bản địa dành tặng cho bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm thêm tiền từ việc kinh doanh airbnb thì có thể tham khảo bài viết riêng tại đây : Hướng dẫn A-Z cách đăng kí và cho thuê nhà trên Airbnb cho người mới 2019

Tìm kiếm địa điểm phù hợp và xem kỹ review

Cũng vì lý do Airbnb mang tính địa phương cao nên bạn rất cẩn trọng, xem kỹ những đánh giá (review) từ những khách đã từng sử dụng dịch vụ thuê phòng của chủ nhà mà bạn đang muốn đặt phòng cho kỳ nghỉ của mình. Bạn có thể cân nhắc xem địa điểm của phòng nghỉ có thuận tiện không, đi lại từ đó đến sân bay, ga tàu có dễ dàng không, địa điểm có yên tĩnh hay sôi động. Thông thường thì những thông tin đó đều có trên review từ khách. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về thành phố/địa phương mà bạn chuẩn bị đến.

Do vậy bạn cũng nên ưu tiên những phòng nào đã từng có nhiều người nghỉ, có review tốt. Nơi nào ít review thì càng ít thông tin và càng không đảm bảo bằng những phòng có nhiều review, đặc biệt là review tốt. Thái độ đón tiếp của chủ nhà cũng là một yếu tố cần lưu tâm.

Cũng đừng quên hỏi kỹ chủ nhà những điều mà mình còn thắc mắc, chính sự giao tiếp giữa bạn và chủ nhà cũng giúp cho chuyến đi dễ dàng hơn khi bạn hiểu được phần nào văn hoá người bản địa, những thông tin cơ bản về nơi bạn đến, cách đi lại, những địa điểm tham quan hay kinh nghiệm chi tiêu mua sắm.

Nhớ rằng chỉ nên đặt phòng ở những nơi có review tốt, đồng thời chủ nhà đã được “verified”, tức là các thông tin của họ “có thật” như thông tin về email, điện thoại hay cả tài khoản mạng xã hội như Facebook, thẻ ngân hàng.

Một số kinh nghiệm khác

 • Chú ý các khoản phí phụ thêm: Ngoài tiền phòng thì thường một số nơi họ sẽ tính thêm phí dịch vụ với bạn như phí vệ sinh, an ninh. Phí này sẽ tính trên mỗi đêm bạn nghỉ ở đó. Ngoài ra nếu bạn thanh toán bằng tiền khác với đồng tiền địa phương, họ sẽ tính thêm một khoản phí nhỏ. Vì vậy khi tìm kiếm bạn nên chọn đồng tiền thanh toán là đồng tiền của họ.
 • Nhận biết và tránh đặt những phòng kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn chuyên nghiệp: Hiện nay Airbnb đã quá nổi tiếng và rộng khắp nên ngoài những phòng nghỉ của người bản địa thì cả những khách sạn chuyên nghiệp cũng tham gia kinh doanh trên Airbnb. Nếu cần đặt phòng khách sạn thì bạn vẫn nên sử dụng những công cụ đặt phòng như Booking.com, Agoda bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn nhiều.
 • Vấn đề an ninh, bảo mật: Airbnb sẽ bảo đảm tối đa sự an ninh cho bạn, họ cũng hỗ trợ bạn online 24/7, nhưng nếu cần thiết bạn vẫn nên gọi cho cảnh sát địa phương. Thanh toán qua Airbnb cũng rất đảm bảo, chủ nhà sẽ chỉ nhận được tiền khi bạn thực sự được đảm bảo về dịch vụ được thực thi.
 • Chính sách huỷ, thay đổi phòng: Điều này khá khác nhau giữa những chủ nhà/phòng nghỉ khác nhau. Bạn nên đọc kỹ điều khoản của mỗi chủ nhà (mục T&C – Term and condition).

Và điều cuối cùng, đừng quên đăng ký tài khoản Airbnb qua đường dẫn này để nhận $20 – $25 để sử dụng cho việc đặt phòng. Sau đó mời mọi người cùng tham gia bằng cách nhấn vào biểu tượng avatar của mình phía góc phải trên cùng màn hình, click “invite” chia sẻ với bạn bè. Khi đó bạn có thể được thêm nhiều tiền vào tài khoản và mở ra cơ hội du lịch miễn phí nhiều hơn nữa.

Sử dụng tiền trong tài khoản để đặt phòng

Sau khi bạn đã mời được nhiều người tham gia, nếu người bạn của bạn đặt phòng qua Airbnb thì bạn sẽ nhận được từ $15-25, và nếu người bạn nào đó mở dịch vụ cho thuê phòng trên Airbnb bạn còn nhận được nhiều tiền hơn, lên đến $75 lận. Khi tiền trong tài khoản của bạn đã nhiều đến một mức nhất định thì bạn có thể sử dụng để đặt phòng, giống như một coupon thông thường. Để sử dụng bạn chỉ cần tìm phòng theo các bước như trên, đến bước thanh toán khi đủ điều kiện thì Airbnb sẽ tự động áp dụng một coupon với số tiền phù hợp lấy từ trong tài khoản của bạn (Travel Credit) để giảm số tiền bạn phải thanh toán. Thực tế là số tiền bạn phải thanh toán cuối cùng hầu như không đáng kể so với giá phòng.

Một số lưu ý về Travel Credit:

 • Bạn chỉ có thể sử dụng tiền trong tài khoản để đặt phòng khi số tiền một lần đặt phòng của bạn vượt quá $75.
 • Tiền bạn nhận được khi người khác đặt phòng sẽ chỉ được sử dụng trong khoảng thời gian tối đa là 1 năm, sau đó thì số tiền sẽ không còn hiệu lực.
 • Số tiền tối đa mà bạn tích góp được cho việc đặt phòng này là $5,000.

Lưu ý khi có vấn đề sử dụng, khiếu nại với Airbnb

Hiện tại Airbnb đang là số 1 về một dạng đặt phòng, 1 hệ sinh thái giữa người du lịch và những người dân thông thường có phòng dư để cho thuê. Chính vì vậy, có rất nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình đặt phòng, quá trình nghỉ tại các property của Airbnb.

Vấn đề lớn nhất đó là khá nhiều người dùng khi tìm được phòng ưng ý trên Airbnb đã tìm cách liên hệ trực tiếp với chủ nhà, đây là điều tối kỵ trên Airbnb và họ luôn ghi rõ điều cấm này trong mục Term of Services của họ. Nếu ai vi phạm điều này, kể cả khách hay chủ sẽ bị khoá tài khoản vĩnh viễn với không một lý do giải thích từ Airbnb, một khi đã bị khoá, tài khoản của bạn sẽ không thể khôi phục, dù bạn có tìm đủ cách, như mở 1 tài khoản mới, mượn tài khoản của bạn bè người thân vì Airbnb luôn check được IP của bạn. Hãy lưu ý thật kỹ vấn đề này tránh bị ban tài khoản.

Muốn 1 hệ thống được bảo mật tốt, Airbnb thường sẽ yêu cầu người dùng phải xác nhận thông tin cá nhân, từ ảnh thật, số CMT, hộ chiếu, tài khoản Facebook, Email, số điện thoại. Nếu có bất cứ trục trặc gì với tài khoản, hoặc trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Airbnb, họ sẽ hỗ trợ bạn. Muốn được hỗ trợ nhanh nhất, một cách mà mình có thể bật mí đó là bạn hãy gửi tin nhắn đến tài khoản Twitter của Airbnb, đó là kênh mình thấy họ trả lời nhanh nhất (trừ khi bạn có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng của họ). Tài khoản Twitter của Airbnb ở đây bạn có thể nhắn cho họ bất cứ lúc nào.

About the author

Là một người thích du lịch, nhiếp ảnh, đam mê trải nghiệm các khách sạn và resort đẹp, đặc biệt là Maldives.
45 Responses
 1. Nguyen

  hi ad, mh giới thiệu được 1 ng bạn đăng ký account mới và cũng được giảm 20$ nhưng trong tài khoản của mh lại không được cộng tiền. mình có thể kiểm tra ở đâu được? cám ơn ad

  1. Bạn ơi tài khoản sẽ được cộng tiền khi mà người bạn của bạn đi du lịch và thực hiện đặt phòng qua Airbnb nhé, hoặc bạn đó làm host (cho thuê phòng). Bạn có thể check số tiền của mình nhận được trong phần Credit ở góc phải phái trên màn hình (ngay cạnh avatar) nhé.

 2. Huyen

  mình có thể mượn thẻ tín dụng của người khác để đăng ký phòng trên Airbnb được không

 3. Quynh Luu Le

  Hình thức thanh toán có na ná booking ko bạn? Tức là mình điền thông tin thẻ bình thường, rồi web sẽ tự động trừ tiền khi đến ngày check in, , hay là thanh toán trực tiếp lúc mình đến chỗ nghỉ vậy bạn?

 4. Giang

  B ơi, cho mình hỏi thông thường giá phòng hiện lên web là giá 1 đêm hay giá tổng cho tất cả những đêm mình thuê?

  1. Giá ở trang tìm kiếm là giá 1 đêm bạn nhé, khi bạn đặt thì sẽ phải thanh toán thêm phí dọn dẹp (cái này thường chỉ những nhà dân mới có còn nếu dạng khách sạn trên Airbnb thì không), và phí dịch vụ phải trả cho Airbnb.

 5. Sunny

  Chào bạn, mình có gửi cho bạn mình gift card 25$ nhưng đến lúc thanh toán bạn ý lại ko được trừ 25$ đó. Cho mình hỏi là làm thế nào để sử dụng card đó vậy?

 6. Trang

  Chào bạn. Lúc thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế thì Airbnb có yêu cầu additional payment verification là cung cấp cái billing statement. Bạn có thể cho mình thông tin hướng dẫn về bước này được không ạ?

  1. Bạn ơi bước này là thế nào nhỉ bạn nói rõ hơn được không vì mình vẫn thanh toán bằng credit card bình thường không thấy yêu cầu thêm gì cả.

 7. Minh Thư

  Bạn cho hỏi là thanh toán bằng visa có mất thêm phí ngân hàng ko? Thường là bao nhiêu % trên số tiền thanh toán?

  1. Bạn sẽ mất phí đổi tiền ngoại tệ tuỳ theo mức phí quy định của từng ngân hàng nhé, thường từ 2-4%

 8. Linh

  Em chào anh! Em muốn hỏi anh chút ạ:
  – khi ở ttin chọn phòng e có thấy ghi weekend price là giá cao hơn giá host rao bán, e có ở tối t7 và chủ nhật nhưng khi đến ttin thanh toán thì chỉ tính theo số tiền host rao. Vậy e có phải thanh toán thêm phần tiền cho 2 tối t7 v chủ nhật ko ạ?
  – nhóm e có 6 người mà vào chọn phòng có ít lựa chọn quá, e có thể chọn cho 5 và xin extra 1 ko ạ?
  Many thanks anh!

  1. Giá cuối cùng là bao nhiêu thì bạn cứ thanh toán từng đó thôi bạn ah, giá đặt là do chính host họ đưa ra mà.
   Về lựa chọn phòng thì bạn phải liên hệ hỏi trực tiếp với host thôi, trước khi đặt bạn có thể gửi tin nhắn qua AirBNB hỏi trước xem có ok không.

 9. The Anh

  Bạn cho mình hỏi số tiền mình giới thiệu bạn bè… Có thể rút về việt nam được không bạn

 10. Nguyen Brian

  Bạn cho mình hỏi đặt phong trên airbnb mình bị trừ 2 lần tiền trong thẻ. Khi mình check tài khoản thì thấy 1 lần đã được thực hiện, 1 lần còn đang pending…như vậy có sao ko? 2 lần trừ đó đều dc trừ vo hạn mức của thẻ rồi

  1. Cái này bạn phải chờ xem thôi bạn ah, nếu Airbnb trừ nhầm, tài khoản thực sự đã trừ 2 lần cho 1 lần đặt phòng thì bạn có thể làm khiếu nại với họ.

 11. Sinh

  Mình muốn đặt phòng ở florence ý mà. Thấy hoang mang quá, giá thì quá ok mà sợ :)) add tư vấn hộ, mình có tải ứng dụng airbnb rồi mà chưa dám đặt phòng

  1. mình đặt rất nhiều lần rồi đều không có vấn đề gì bạn ah, bạn cứ xem kỹ review của khách với chủ nhà là được.

 12. Sinh

  Nhưng khi đặt ở airbnb mình có in ra dc cái booking để xuất trình cho nhập cảnh ko bạn

 13. Thuong Huyen

  Chào anh, em có đặt phòng qua airbnb, khi thanh toán phần currency mình để là tiền bath hay vnd ạ? ( tại tiền trong thẻ đang là vnd ấy ạ)? Và phí chuyển đổi tiền sang tiền bath thì sẽ được trừ luôn trên giao dịch của mình phải không ạ? Khi mình thanh toán xong thì sẽ có gì đảm bảo là mình đã đặt và trả tiền phòng ko ạ? Em cảm ơn anh nhiều.

  1. Bạn để tiền nào cũng được mà, khi thanh toán họ sẽ tính phí vào thẻ bạn luôn. Bạn thanh toán xong thì còn tuỳ vào từng phòng bạn đặt nữa, nếu là dạng instant booking thì họ sẽ xác nhận luôn là có phòng hay ko. Còn nếu là dạng chờ xác nhận thì bạn phải chờ cho chủ nhà xác nhận thì mới chắc chắn là có phòng.
   Sau khi có xác nhận đặt phòng thành công thì bạn cứ yên tâm nhé, Airbnb sẽ đảm bảo cho bạn.

 14. Thuy

  mình tự làm visa đi đài loan nếu book airbnb có in dc confirm booking để làm
  hồ sơ xin visa cho sứ quán k nhỉ

 15. Anh

  Sao mình ko thanh toán trên airbnb được, hệ thống báo là đổi tiền tệ, ko dùng VND, nhưng phần chọn tiền tệ chỉ hiện đến đồng India là hết, mình ko kéo xuống dc nữa, đã đăng ký bằng link bạn gửi

  1. Travelpx Team

   Vậy ah mình không rõ lắm, thông thường khi thanh toán Airbnb thì thanh toán bằng tiền gì cũng được, bạn chỉ cần đưa thẻ của mình vào và họ tự quy đổi tỷ giá thôi mà.

 16. Lily

  Hi bạn,
  Mình đặt phòng qua Airbnb, đến mục nhập thẻ credit, sau khi nhập số thẻ, số CVV và ngày hết hạn, trên đó nó kêu nhập postal code.
  Mình thực sự băn khoăn postal code là gì? Là 6 số thể hiện mã tỉnh/ thành phố không ạ? Mình có cần thiết nhập mã này không ạ?

  1. Travelpx Team

   Postal code là mã vùng thành phố của bạn đó, vd như bạn ở Hà Nội thì postal code là 100000, họ yêu cầu nhập gì thì bạn nhập vào nhé.

 17. Đức Minh

  Cho mình hỏi giá phòng trên là do Host quản lý và thay đổi hay Airbnb có thể tự ý thay đổi, giảm giá mà host ko biết?

 18. Tuanh

  Mình book phòng trên Airbnb ở Singapore trước 1 tháng nhưng cách chuyến đi 2 tuần đột nhiên bị báo là đặt phòng bị hủy. Tin nhắn báo đến là Reservation was canceled và đã được refund nhưng lại không thấy tiền về lại tài khoản. Mình rất muốn hỏi về chính sách của Airbnb trong trường hợp như thế này.

  1. Tiền sẽ được trả lại thẻ của bạn và thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào ngân hàng của bạn nhé, có thể mất vài hôm. Còn chính sách của Airbnb về trường hợp này bạn có thể đọc phần Terms and Conditions của họ, hoặc hỏi trực tiếp qua Twitter của Airbnb bạn nhé.

 19. Linh Nguyen

  Mình book phòng xong rồi, khi liên hệ với host để hỏi thông tin thêm về phòng qua phần inbox của airbnb thì host hỏi là có xài các app chat ngoài như Line hoặc Wechat không. Mình thấy Airbnb có khuyến nghị là chỉ nên liên lạc qua Airbnb thôi. Vậy giờ mình chat qua app ngoài với host thì có sao không bạn nhỉ? Mình cảm ơn trước nha.

  1. Bạn sử dụng app ngoài cũng được, nhưng tốt nhất là chỉ nên contact với host qua Airbnb nha, có vấn đề gì bên Airbnb còn xử cho bạn bạn ah.

Leave a Reply

Bài viết mới nhất

Top các resort Maldives nổi tiếng với kiến trúc độc đáo đẹp mê mẩn
25/03/2024
Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Bora Bora – French Polynesia
11/01/2024
Top các resort đẹp nhất thiên đường Bora Bora
07/01/2024
Review kỳ nghỉ Maldives ở resort Movenpick Kuredhivaru 5 sao siêu mới
29/11/2023

Nhận ưu đãi qua email

Mời bạn đăng ký theo dõi trở thành bạn đọc thân thiết để hàng tuần nhận email từ Travelpx về các chuyến đi, kinh nghiệm và các deal du lịch hot nhé!


Ưu đãi các gói du lịch
Maldives từ Travelpx

Trải nghiệm thiên đường Maldives bằng tour du lịch tự túc thiết kế bởi chính Travelpx. MIỄN PHÍ ĂN Ở, VUI CHƠI CHO TRẺ EM.

Xem chi tiết

0969 084 872 (Viber/Zalo)

Info@travelpx.net

 

 

 

 

Proceed Booking

error: Content is protected !!