Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login
0968 930 872 Info@travelpx.net

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Các loại vé tàu và kinh nghiệm đi lại ở Amsterdam

Amsterdam không quá xa lạ với những người đã từng đi châu Âu dài ngày, giao thông công cộng ở đây rất phát triển. Do có nhiều kênh rạch nên hệ thống tàu của Amsterdam khá đơn giản chứ không quá phức tạp như ở Paris hay một số thành phố lớn khác của châu Âu. Đi lại ở Amsterdam như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm, chúng ta hãy luận bàn xem sao!

Đi đến Amsterdam

Bay đến Amsterdam qua sân bay Schiphol

Nếu đi đường chim bay đến Amsterdam từ các thành phố khác ở châu Âu bạn có thể tìm vé rẻ từ Transavia hay EasyJet, hai hãng này đều có khá nhiều đường bay qua Ams và đến sân bay Schiphol. Transavia có vẻ kém nổi hơn so với EasyJet nhưng tôi đi một lần thấy hãng này có vẻ khá giản dị, tiếp viên thì toàn là nam, nghe đặc biệt đấy chứ! Sân bay Schiphol cách thành phố 15km và là sân bay gần nhất cũng như lớn nhất ở Amsterdam. Ở đây thì KLM là hãng hàng không lớn nhất và có các chuyến bay, mạng lưới rộng khắp thế giới. Ngoài ra còn rất nhiều hãng giá rẻ khác bay đến Schiphol như Transavia, Tuifly hay Easyjet.

♦ Đi tàu về thành phố: Từ sân bay Schiphol International Airport vào thành phố cách nhanh nhất và thuận tiện nhất là đi tàu Direct link, chạy 10’/chuyến từ Platform 1,2 về ga trung tâm Central Station, giá vé là €5/lượt. Bạn mua vé ở các máy bán vé tự động màu vàng ở sân bay, hình như đến giờ máy vẫn chỉ nhận tiền xu, nhớ là validate vé nhé nếu không sẽ bị phạt €35. Bạn nhìn bản đồ để đi đúng tuyến về Central Station.

amsterdam-train-map
amsterdam-train-map

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch bụi Budapest – hòn ngọc của Danube

♦ Đi bus: Bạn đi bus số 197 của Connexxion (hay còn gọi là Amsterdam Airport Express) chạy về khu vực Amsterdam Museumplein/Leidseplein. Bus này không chạy qua ga trung tâm nhưng sẽ thuận tiện cho ai ở gần Museum Quater hoặc Leidseplein. Giá vé €5/lượt, bắt xe ngay tại Schiphol Plaza gần với sảnh ngoài sân bay. Tuy vậy thì Bus 197 không có nhiều lựa chọn nếu bạn có quá nhiều hành lý, giải pháp thay thế là đi Shuttle bus sân bay nhưng giá khá chát, €17/lượt và €27 khứ hồi. Đi taxi thì giá giao động khoảng €40-50.

Lưu ý là ở sân bay Schiphol cũng có dịch vụ gửi đồ, dành cho ai muốn đi Amsterdam trong ngày mà không muốn mang vác nhiều hành lý theo người. Giá gửi tầm 6-11.5 Euro/ngày và cho phép gửi tối đa 7 ngày, chi tiết bạn xem ở đây: Schiphol Luggage Locker.

Sân bay Schiphol lớn nhất nhưng có thể sẽ hạn chế về việc tìm vé rẻ đối với dân du lịch bụi, trong một số trường hợp hãn hữu bạn nên có thêm lựa chọn khác cho mình về các sân bay đến Amsterdam:

 • Rotterdam The Hague Airport: Cách Amsterdam 57 km, bạn bắt xe bus RET “airport shuttle” bus 33 về ga Rotterdam Centraal train station mất 25-30′, chạy liên tục 10-20’/lượt, giá vé €2.50 hoặc nếu có OV-chipkaart là €1.39. Từ ga Rotterdam bạn đi tàu đến Ams mất khoảng 1 tiếng chạy liên tục 10-20’/chuyến, giá vé €13.40.
 • Eindhoven Airport:  Cách Amsterdam 107 km và bạn có thể bắt xe bus Hermes bus 401 đến ga tàu (hết 25′ và chạy 4 chuyến/giờ), giá €3.20 nếu mua trên xe hoặc €1.71 nếu có OV-chipkaart (sẽ nói ở dưới). Từ đây bạn bắt tàu đến Amsterdam, tàu chạy mất 1h20′ với tần suất 4 chuyến/giờ, giá vé €17.20. Hoặc bạn có thể bắt Express bus trực tiếp từ sân bay Rotterdam đến ga trung tâm Amsterdam mất 2h15′, nhưng xe này chỉ chạy 3,4 chuyến trong ngày, giá vé €25.50/chiều và €42.50 khứ hồi. Bạn nhớ check giờ chạy trên web của họ: www.airexpressbus.com.

Đến Amsterdam bằng tàu

Thường nếu bạn đi tàu đến Ams thì sẽ dừng ga cuối cùng là ga trung tâm Amsterdam Centraal Station. Từ đây bạn có thể dễ dàng bắt Metro về khách sạn. Nếu muốn đi từ Amsterdam đến các thành phố khác bằng tàu bạn vào web tàu của Hà Lan để đặt vé.

Một website đặt vé tàu mà bạn có thể cân nhắc khi muốn đi từ Amsterdam đến các thành phố khác của châu Âu và ngược lại là Trainline.com. Web này cực kỳ tiện lợi, search được hầu hết các chặng tàu ở châu Âu, thậm chí cả tàu địa phương và đưa chọn bạn rất nhiều phương án chuyển tàu với mức giá và thời gian khác nhau.

Đến Amsterdam bằng xe bus

Nếu bạn đến Amsterdam bằng Eurolines, điểm đỗ cuối cùng không phải ở ga trung tâm mà ở Amstel Station, bạn có thể đi tàu vào trung tâm thành phố vì ga tàu ngay sát điểm đỗ của Eurolines.

Thông tin và hướng dẫn đi lại ở Amsterdam

Phương tiện giao thông công cộng

amsterdam-metro-map
amsterdam-metro-map

Xem thêm: Kinh nghiệm đi lại ở Áo và di chuyển giữa Vienna, Hallstatt, Salzburg

Cũng như nhiều thành phố khác ở châu Âu, đi lại công cộng ở Amsterdam gồm 3 loại chính là Metro (tàu điện ngầm), Tram (tàu điện trong thành phố) và Bus đều thuộc công ty vận tải GVBngoài ra còn hai hãng khác nhỏ hơn là ESBConnexxion. Tram có 16 line chạy quanh các điểm chính trong trung tâm thành phố, còn Metro có 4 line trong đó có 1 line ngắn chạy ngầm dưới lòng đất. Bạn có thể mua vé ngày không giới hạn với các lựa chọn từ 1,2-7 ngày phương tiện công cộng Amsterdam ở đây.

Các loại vé giao thông công cộng ở Amsterdam mà bạn nên biết:

 • Single Journey: Giá €2.9 có giá trị trong 1h đồng hồ và có thể mua trên xe, tram và các điểm bán, sử dụng tất cả các phương tiện của GVB. Nếu bạn đi chặng ngắn thì không nên mua vé này.
 • OV-chip card: Công ty GVB đưa ra một loại thẻ dùng cho cả 3 loại phương tiện trên là OV-chipkaar, nhưng có vẻ thẻ này phù hợp hơn với những người bản xứ hoặc người ở lại Amsterdam lâu dài. Có 2 loại thẻ OV-chip card là loại cho dân bản địa và loại cho khách du lịch (miễn hoàn lại), loại cho khách du lịch giá 7.5e thời hạn 4-5 năm, mua xong bạn phải nạp thêm tiền mới đi được (tối thiểu €4).
  Cách tính phí: Phí cơ bản + Phí tính trên Km (phí cơ bản: 0.89, phí theo km: €0.154/km)
 • Unlimited GVB Travel Tickets: Đây là các loại vé ngày mà khi mua bạn sẽ được sử dụng không giới hạn. Vé loại 24h bạn có thể mua ở trên xe bus từ tài xế, tram, máy bán vé và GVB office, loại 48h thì không mua được từ trên xe bus, loại 72h và 96h thì chỉ mua được ở ga và GVB office, các loại còn lại chỉ mua được ở GVB office. Giá các loại vé như sau:
  + 24 hours (1 ngày) €7.50
  + 48 hours (2 ngày) €12.50
  + 72 hours (3 ngày) €17
  + 96 hours (4 ngày) €21.50
  + 120 hours (5 ngày) €26.50
  + 144 hours (6 ngày) €30
  + 168 hours (7 ngày) €33
 • Amsterdam Travel Ticket: Đây là loại vé all-in-one được bán theo dạng sử dụng tàu xe không giới hạn trong vòng 1,2,3 ngày tương ứng với giá vé là €15, €20, €25. Vé này có thể sử dụng được cho cả đi lại đến – đi sân bay và các loại phương tiện của GVB, vì vậy có vẻ nó phù hợp nhất cho dân du lịch bụi Amsterdam. Chú ý là vé này không phải tính đủ 24h mà nó sẽ hết hạn vào lúc 4h sáng hôm sau kể từ ngày mà bạn quẹt thẻ. Vé này cũng giống OV-chip card bạn phải check in-out khi sử dụng.
 • Amsterdam region day ticket: Đây là loại vé dùng được cho tất tần tật các hãng vận tải, các loại tàu xe trong Amsterdam và các vùng lân cận. Vé này chỉ có loại 24h với giá €13.5. Bạn nên mua vé này nếu muốn đi lại một số nơi có thể đi trong ngày từ Amsterdam như Zaanse Schans (làng cối xay gió), Volendam, Keukenhof (vườn hoa tuyệt đẹp). Vé dùng được cho bus 197 của Connexxion đi sân bay.
 • Các loại vé/thẻ giảm giá: Đi lại ở Amsterdam cũng sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn có thẻ giảm giá tàu như thẻ 40% Korting Kaart, vé tàu khuyến mại trong ngày.
  + Thẻ Korting Kaart là một loại thẻ của OV-chip card, được giảm 40% giá vé và được áp dụng vào cuối tuần hoặc ngoài giờ cao điểm. Chi tiết vé bạn có thể xem ở đây, đăng ký online hoặc tại các quầy vé, nhớ mang ảnh và passport. Tuy vậy bạn sẽ không được nhận ngay mà họ sẽ gửi về địa chỉ ở Hà Lan mà bạn đưa cho họ.
  + Vé tàu khuyến mại trong ngày: Đây là loại vé giảm giá trong một ngày và có thời hạn nhất định, rất đa dạng tuỳ thuộc vào từng loại khuyến mại. Bạn có thể vào nhóm facebook Vòng tay Amsterdam vì ở đây các bạn ấy hay chia sẻ các thông tin về loại vé này.

Mua và sử dụng vé tàu

Mua vé tàu:

 • Các loại vé của GVB bạn đều có thể mua trực tiếp tại quầy GVB Tickets & Info office ngay bên ngoài ga trung tâm Amsterdam.
 • Mua vé tài các máy bán vé tự động đặt ở các nhà ga, những chiếc máy này thường chỉ chấp nhận các loại thẻ được phát hành bởi các ngân hàng Hà Lan, chỉ có ở Amsterdam Centraal và sân bay Schiphol là chấp nhận thẻ Visa và Master (đến giờ cũng chưa rõ là đã chấp nhận ở tất cả các điểm bán chưa).

Sử dụng vé tàu:

Khi đi du lịch ở Ams thì bạn nên tránh mua vé loại 1h mà nên mua vé ngày tuỳ theo thời gian bạn ở lại. Dùng vé đi lại bạn phải check-in và check-out khi đi tàu xe, tức là mỗi lần lên xuống tàu bạn phải quẹt thẻ vào máy để tính tiền, nếu không sẽ bị phạt một khoản phí là €4.

Bạn nên vào trang 9292.nl để xem và tìm hiểu lịch trình đi lại những điểm muốn tham quan của mình, các chuyến tàu trong thành phố, giúp bạn biết nên đi lại bằng phương tiện gì và mất bao nhiêu thời gian. Ngoài ra còn trang ns.nl/en sẽ cung cấp cho bạn giờ tàu và số tiền bạn phải chi trả cho chặng tàu mình sẽ đi.

Tóm lại là khi đi du lịch ở Amsterdam, để đi lại trong thành phố tiện nhất bạn nên vạch rõ lịch trình đi lại trong ngày, nếu ngày nào đi tàu nhiều thì nên mua loại vé ngày 24h, đi nhiều mà bao gồm cả ra sân bay thì mua Amsterdam Travel Ticket, nếu ngày nào đi về trong ngày tới các vùng ngoại vi của Ams thì nên mua loại Amsterdam region day ticket, còn lại thì ai không thích đi tàu có thể đi xe đạp, thanh tịnh mà tiện lợi ở thành phố này.

Night Bus ở Amsterdam

Nếu đi chơi về khuya (đi phố đèn đỏ chẳng hạn) bạn có thể sẽ phải mua vé bus đêm Night bus ticket của GVB có giá trị trong vòng 90′ với giá là €4.50, mua trực tiếp từ lái xe.

Đi xe đạp trong thành phố

Thuê một chiếc xe đạp để dạo quanh thành phố giống như một người Hà Lan chính gốc thực sự là một cái thú vô cùng tao nhã và thú vị. Xe đạp ngày nay không chỉ là một phương tiện ưa thích của người dân Amsterdam mà nó còn là một nét văn hoá đặc trưng, nâng cao sức khoẻ và giảm tác hại đến môi trường. Các con đường trong thành phố cũng được thiết kế để hỗ trợ tối đa việc sử dụng xe đạp, kể cả việc leo lên những quả đồi.

Có khá nhiều hãng cho thuê xe để bạn lựa chọn như Mac BikeStarBikes RentalsWorkCycles, Giá thông thường là khoảng €8/ngày và giảm giá nếu bạn thuê nhiều ngày. Ví dụ của Mac Bike thì 3 tiếng đầu giá €7.5, thuê đủ trọn 1 ngày là €9.75 và các ngày tiếp theo giá giảm còn €6.

Bạn có thể vào trực tiếp từng hãng để xem và đặt thuê online. Các điểm lấy và trả xe bạn xem ở web từng hãng, chủ yếu nằm trong trung tâm thành phố nên khá tiện. Chú ý là luôn phải khoá xe và để xe cẩn thận đúng nơi mà họ quy định ở những điểm công cộng, mất cắp như chơi!

Đi phà miễn phí ở Amsterdam

Nghe có vẻ lạ lùng nhỉ nhưng mà có thật đấy, đây là những chuyến phà nối vùng trung tâm Amsterdam (đặc biệt là ở ga trung tâm) với các điểm thuộc phía đông bắc của thành phố. Có khá nhiều tuyến chạy qua lại giữa hai khu vực, nếu bạn chọn khách sạn ở phía bên kia thành phố có thể dễ dàng bắt phà miễn phí sang ga trung tâm (tuyến 901), rồi từ đó dùng Metro đi lại trong thành phố. Phà thực ra chạy qua biển nên bạn đi phà được ngắm biển cũng hay, có tuyến đi ra bãi biển nữa nên cứ tha hồ khám phá nhé! Phà chạy liên tục trong ngày 10-15 phút lại có một chuyến.

Bản đồ các tuyến phà ở Ams
Bản đồ các tuyến phà ở Ams

Từ Amsterdam đi đến các nơi khác

Từ Amsterdam đi các điểm trong Hà Lan

Từ từ Amsterdam kết nối với hầu hết các thành phố, thị trấn trong Hà Lan, mật độ các chuyến trong ngày được bố trí rất nhiều và bạn hầu như không lo bị hết vé, chỉ đơn giản là ra ga và mua vé tàu và đi thôi. Giá vé cố định nên mua sớm hay muộn đều như nhau (ví dụ như vé Amsterdam – Rotterdam là 15EUR), bạn có thể đặt trước qua trang web tàu Hà Lan là ns.nl/en nhưng bạn cần phải có tài khoản ngân hàng của Hà Lan. Tàu cứ tầm 15-30′ lại có 1 chuyến. Còn mua vé thì rất đơn giản bạn đến quầy tự động ở ga hoặc mua quầy information, có thể dùng thẻ tín dụng Visa hoặc Master ở đây (mất thêm phí 0.5EUR).

Nếu muốn đi Day trip từ Ams đến các ngôi làng/vùng lân cận bạn tham khảo:

 • Zaanse Schans – Làng cối xay gió: Bạn có thể đi xe đạp hoặc thuê ô tô tự lái, nếu đi bus thì bắt bus số 391 ngay trước ga trung tâm Centraal Station và đi mất tầm 30′.
 • Kinderdijk: Đi tàu từ ga trung tâm đến Rotterdam Centraal hoặc Utrecht Centraal. Tại Rotterdam, bạn bắt Metro đến Rotterdam-Zuid để đi bus số 154 đến Kinderdijk. Nếu đi từ Utrecht, bắt bus 154 đến luôn Kinderdijk.
 • Waterland: Bus Waterland đỗ ở phía sau ga Centraal Station từ 6 am đến nửa đêm, hoặc bạn có thể bắt bus 311 hoặc 315 đi trực tiếp đến Broek ở Waterland.
 • Delft: Tàu chạy liên tục từ ga trung tâm Amsterdam nửa tiếng có một chuyến và mất khoảng 1h đển đến Delft.

Từ Amsterdam đi các thành phố trong châu Âu

Đi từ Amsterdam qua các thành phố khác trong châu Âu nhanh nhất bạn lên Trainline để đặt vé. Ngoài ra bạn có thể mua chiếc Eurail pass là Vé Tàu Eurail Pass đi Benelux, chiếc vé này cho phép bạn Khám phá Bỉ, Hà Lan và Luxembourg với một vé đường sắt – mà không gặp rắc rối khi lấy nhiều vé tàu.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các website sau để đặt vé:

Đi Anh/UK: Có tàu đi trực tiếp giữa Ams – London mất chừng 3h40ph, dừng ở 1 vài thành phố như Brussels hay Rotterdam. Bạn có thể book vé qua NS International. Tàu chạy 2 chuyến/ngày các ngày trong tuần và 1 chuyến/ngày cuối tuần.

Đi Pháp và Bỉ: Vào www.nsinternational.nlwww.thalys.com hoặc www.b-europe.com để đi Bỉ & Paris.

 • Đi Paris từ Ams hết 3h17′ và giá vé từ €35, cho phép đặt vé trước tối đa 4 tháng. Đặt ở Thalys càng sớm giá càng rẻ, tần suất 1-2tiếng/chuyến từ Amsterdam Centraal đến ga Paris Gare du Nord.
 • Đến Brussel từ Ams bằng tàu nhanh Thalys mất 1h49, giá vé từ €29-87, tàu chậm InterCity mất 3h30 với giá cố định €44.60 không cần đặt trước, đi từ Amsterdam Centraal đến Brussels Midi.

Đi Đức: vào www.bahn.de chuyên dành cho các chuyến đến Đức và tàu đêm đi Munich hoặc Zurich, mở bán trước khoảng 3 tháng với giá vé từ €19, €29 hoặc €39.

Đi Thuỵ Sĩ (Basel, Zurich, Geneva): 

 • Đi tàu đêm: thường rời Ams lúc 8h20 và đến Basel 6h20 hoặc Zurich 8h05 sáng hôm sau, bạn vào www.bahn.de đặt vé với giá vé tầm €43 cho ghế ngồi.
 • Đi tàu ban ngày: nhanh nhất là bạn vào www.loco2.com nhưng sẽ mất một ít phí, đi bất cứ đâu đến Thuỵ Sĩ, hoặc vào www.nsinternational.nl để đặt vé nhưng nhiều khi trang này hay gặp trục trặc với việc thanh toán, bạn có thể vào Loco2 hoặc Bahn.de thay thế.
About the author

Là một người thích du lịch, nhiếp ảnh, đam mê trải nghiệm các khách sạn và resort đẹp, đặc biệt là Maldives.
17 Responses
 1. Tuan PHAM

  Xin chào bạn!
  Đầu tiên xin cám ơn vì những kinh nghiệm bổ ích mà bạn chia sẻ!

  Mình muốn hỏi thêm bạn về kinh nghiệm lái xe ở Ams. Sắp tới gia đình mình sẽ sang Ams từ Lyon, vì có con nhỏ nên mình quyết định thuê xe tự lái cho an toàn và thoải mái. Mình nghĩ xe đi các điểm như Kaukenhof hay Zaanse Schans thì chắc không vấn đề gì rồi, nhưng còn đi trong thành phố, thì chắc sẽ gặp khó việc tìm bãi đỗ xe.

  Bạn có ý kiến gì về việc đi xe và đi cùng em bé thì cho mình biết với nhé!
  Cám ơn nhiều!

  1. hi bạn, thực sự là những vấn đề mà bạn hỏi mình chưa có trải nghiệm bao giờ, bạn thông cảm nha. 🙂

  2. Lada

   Hallo, mình cũng đang thắc mắc về vấn đề bạn muốn hỏi đây. Bạn chỉ cách mình thuê xe tự lái ở Ams với nhé.

   Cám ơn bạn.

   Cám ơn bài viết của An Lê, rất chi tiết và hữu ích !

 2. Chuồng Trưởng

  Chào bạn AnLe, rất bất ngờ khi đọc được những chia sẻ rất hữu ích này. Những thông tin này đúng những gì mình đang tìm kiếm vì cuối tháng 6 mình sắp đi Hà Lan. ^^

  1. Rất vui vì thông tin của mình có ích với bạn, mong bạn thường xuyên ghé thăm blog và chia sẻ thông tin cùng bạn bè 🙂

 3. Hi Anle!
  Bạn cho mình hỏi chút là vé Amsterdam region day ticket có thời hạn 24h hay là chỉ tính trong ngày. Ví dụ mình mua từ 5h chiều ngày hôm nay thì hết hạn lúc nào vậy bạn ? Thanks b

   1. Hani

    Dạ. Mình cảm ơn bạn. B cho mình hỏi là nếu m mua vé này thì m đi từ sân bay vào Central , ròi từ Central đi làng cối xay gió thì có đc k ? Hay m phải mua riêng vé từ sân bay về Central. Mình chỉ ở Amsterdam khoảng 24h nhưng muốn đi quanh trung tâm và làng cối xay gió thì theo b mình mua vé như vậy Ok k bạn ? Many thanks bạn !

 4. Loan nguyen

  Cô Muốn hỏi thăm về việc mua vé Amsterdam & region travel tickets. Cô có thể mua online dược khong? Vì cô muốn order gởi về nhà dể khi dến đó khỏi phải mua nữa. Cam on Con.

  1. Các loại vé như Ams travel ticket cô mua online được nhé, họ sẽ gửi e-ticket qua email của cô sau khi thanh toán hoàn tất.

 5. Quyen Vu

  Minh dinh o Amsterdam 4 ngay. Minh nen mua loai ve nao Amsterdam Travel Ticket hay Unlimited GVB Travel Tickets? khac biet giua hai loai ve nay la gi?

 6. Ngọc

  Cảm ơn về thông tin hữu ích của bạn, mình cũng có kế hoạch đi Tới đây tầm 1 tháng nhưng chỉ có vài ngày nghỉ, buổi tối ở ams có nhiều địa điểm có thể thăm quan không? Bạn có thể giúp mình đề xuất được không?

Leave a Reply

Bài viết mới nhất

Review kỳ nghỉ Maldives ở resort Movenpick Kuredhivaru 5 sao siêu mới
29/11/2023
W-Maldives Travelpx-2
Feedback Maldives – Resort W Maldives khách nhà TRAVELPX
22/11/2023
Kinh nghiệm du lịch Bern – Thuỵ Sĩ đầy đủ nhất 
15/11/2023
Kinh nghiệm du lịch Châu Âu mùa Giáng Sinh
06/11/2023

Nhận ưu đãi qua email

Mời bạn đăng ký theo dõi trở thành bạn đọc thân thiết để hàng tuần nhận email từ Travelpx về các chuyến đi, kinh nghiệm và các deal du lịch hot nhé!


Ưu đãi các gói du lịch
Maldives từ Travelpx

Trải nghiệm thiên đường Maldives bằng tour du lịch tự túc thiết kế bởi chính Travelpx. MIỄN PHÍ ĂN Ở, VUI CHƠI CHO TRẺ EM.

Xem chi tiết

0969 084 872 (Viber/Zalo)

Info@travelpx.net

 

 

 

 

Proceed Booking

error: Content is protected !!