Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login
0968 930 872 Info@travelpx.net

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Kinh nghiệm đi lại bằng tàu tiết kiệm ở Đức

Không đâu đi lại bằng tàu mà đa dạng và thuận tiện hơn ở Đức, quá phổ biến mà lại nhiều lựa chọn. Mặc dù những năm gần đây giá vé có vẻ tăng đôi chút nhưng họ vẫn có nhiều deal tốt, đặc biệt là những chuyến tàu chậm, tàu địa phương, mặc dù bạn sẽ phải đổi tàu một (nhiều) lần trong một chặng. Để kiếm vé rẻ thì cơ bản nhất vẫn là đặt sớm, với một chuyến tàu từ Berlin đến Munich giá vé mua vào ngày khởi hành là €125 trong khi đặt sớm có khi chỉ €29 thôi.

Website phổ biến nhất để đặt vé khi đi tàu ở Đức vẫn là www.bahn.de của Deutsche Bahn (DB Bahn). Rất may là giờ đây họ đã có giao diện tiếng Anh, bớt vất vả hơn so với trước đây cứ phải đi tìm tên thành phố bằng tiếng Đức. Ngoài ra bạn có thể tham khảo mua vé Eurail Pass vùng nước Đức, đi không giới hạn tàu trong nước Đức ở đây.

Các loại tàu ở Đức

Với Bahn.de bạn có thể tìm thấy mọi thứ về tàu ở Đức cũng như châu Âu, nhưng ở Đức có rất nhiều loại tàu khác nhau mà bạn nên biết:

Các loại tàu nhanh (high speed train):

 • ICE (InterCity Express): tàu phổ biến nhất ở Đức chạy giữa các thành phố lớn trong nước Đức và các thành phố khác ở châu Âu, tàu này có thể đạt vận tốc lên đến 200mph (320km/h). Thời gian chờ giữa các lần dừng tàu chỉ khoảng 1-2 phút, có thể yêu cầu đặt chỗ hoặc không.
 • ICE Sprinter: Một loại tàu mang thương hiệu tàu nhanh của ICE, chạy giữa các thành phố chính như Berlin, Frankfurt, Hamburg, Cologne và Düsseldorf. Tàu này chỉ chạy thẳng mà không phải dừng hay transit, hướng tới các đối tượng là khách du lịch nhiều tiền và chay vào các giờ cao điểm như đầu hoặc cuối ngày.

Cả tàu ICE và ICE Sprinter đều có bar trên tàu, nhà hàng, đồ ăn được phục vụ đến tận bàn. Ghế hạng nhất còn có thêm nhiều tiện ích khác như báo, ổ cắm, màn hình LCD,.. Những loại tàu nhanh này bạn cần đặt vé trước nếu muốn mua được vé rẻ (các chuyến tàu ký hiệu IC, EC, ICE). Vé rẻ thường được mở bán trước ngày khởi hành khoảng 90 ngày, bạn nên chú ý để tìm vé sớm.

Tàu địa phương (Regional train) và tàu chậm 

 • Regional Express (RE): Tàu chạy giữa các thành phố lớn và thường hay dừng giữa các ga và liên kết với tàu nhanh ICE.
 • Regional Bahn (RB): Tàu chạy giữa các thị trấn trong vùng, tốc độ chậm hơn tàu Regional Express.
 • Inter Regional: tàu chạy giữa các vùng trong nước Đức.
 • S-Bahn (suburban trains): Tàu chạy trong thành phố.
 • InterCity và EuroCity (IC và EC): Tàu chạy giữa các thành phố lớn của nước Đức và châu Âu, tốc độ nhanh hơn tàu địa phương và tàu vùng nhưng chậm hơn tàu ICE (khoảng 200km/h). Các tiện ích trên tàu cũng ít hơn so với tàu ICE.

Các tàu địa phương (đánh dấu ký hiệu R, RE, M, ALX) có điểm chung là tốc độ chậm hơn tàu ICE, quãng đường chạy cũng ngắn hơn. Các loại tàu này thường không bắt buộc phải đặt chỗ trước và bạn cũng không cần phải mua vé trước vì giá vé là cố định và gần như không bao giờ hết vé).

Các loại tàu khác

 • City Night Line (CNL): Tàu đêm chạy giữa các thành phố của Đức như Munich, Berlin, Hamburg. Tàu này thường là các toa của tàu IC, EC liên kết với nhau, với các khoang giường nằm bạn sẽ phải đặt chỗ. Thời gian chờ mỗi lần tàu dừng tầm 15-20′ và trên tàu thường khá ồn.
 • Tàu ngắm cảnh: Có 2 chặng tàu ngắm cảnh chủ yếu ở Đức là chặng Black Forest giữa Offenburg – Konstanz và chặng Rhine Valley giữa Koblenz – Mainz.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi tàu ở Ý, đơn giản mà rẻ

Cách mua vé tàu và các loại vé tàu ở Đức

Cách mua vé tàu qua Bahn.de

 • Bước 1 – Search: Vào website www.bahn.de và chuyển giao diện sang tiếng Anh. Sau đó điền thông tin ga đi và ga đến, ngày giờ đi và chọn loại tàu nhanh hay tàu địa phương (fast connection và local transport), điền tuổi chính xác của mình mới chọn được vé và sau đó nhấn Search. Nếu bạn nào có Bahn Card giảm giá được thì chọn còn không thì thôi vì cũng ít dân du lịch có loại thẻ này, thường chỉ có người nào sống ở Đức lâu mới dùng vì phải đi nhiều trong thời gian dài mới đáng giá, thẻ này cũng chỉ có giới hạn trong thời gian nhất định.
 • Bước 2 – Select: Chọn chuyến tàu muốn đi và loại vé, sau đó nhấn Continue. Các chuyến có vé rẻ đều được liệt kê ra hết ở đây, bạn có cơ hội tìm được vé rẻ nếu biết săn vé sớm.
 • Bước 3 – Ticket & Option: Có 3 lựa chọn về việc đăng ký tài khoản, bạn có thể đặt vé mà không cần đăng ký account (
 • Bước 4 – Passenger: Điền thông tin thẻ tín dụng (thẻ Master, Visa) để thanh toán, thông tin cá nhân rồi nhấn Proceed.
 • Bước 5 – Payment, Check & Book: Hoàn thiện phần thông tin cá nhân và cuối cùng là confirm, vé đã được gửi vào email của bạn.

Ở bước đầu tiên sau khi bạn chọn điểm đi và đến cho các tuyến đường dài sẽ hiện ra kết quả là một danh sách rất nhiều chuyến tàu, mỗi chuyến có 2 loại vé ở 2 cột riêng biệt là cột vé Savings fares và vé Flexpreis. Vậy hai loại này khác nhau như thế nào?

 • Vé Savings fares: đây là loại vé rẻ với giá ưu đãi thường là €19, €29, €39 tuỳ thuộc vào độ dài quãng đường và thời gian bạn đặt trước. Những vé này tất nhiên là giá rẻ nhưng bạn chỉ được phép hoàn lại hoặc đổi vé nếu chấp nhận trả phí (trước khi tàu chạy). Sau giờ khởi hành thì bạn sẽ không được đổi hay hoàn tiền nữa.
 • Vé Flexpreis: Vé này thường là giá cố định và bạn có thể mua ngay tại ga vào ngày khởi hành. Vé Flexpreis cho phép bạn đổi và hoàn lại miễn phí trước giờ tàu chạy, sau giờ khởi hành thì mức phí là EUR 17,50.
Mua ve o Bahn.de

Xem thêm: Cẩm nang tất tần tật về du lịch Berlin

Để việc tìm mua vé và quản lý thuận tiện, đặc biệt là nếu bạn có ý định đi tàu nhiều thì bạn nên đăng ký tài khoản ở Bahn.de và đăng nhập, rất hữu ích về sau. Việc quản lý các vé đã mua và in vé cũng dễ dàng hơn với bạn. Bạn cũng có thể mua vé ngay tại các máy bán vé tự động tại ngày đi, nhưng có thể giá vé sẽ khá cao. Đặc biệt nếu trực tiếp với người soát vé trên tàu, bạn phải mất thêm phí là 2EUR. Với trẻ em dưới 15 tuổi được đi free không cần vé nếu đi kèm với người lớn đã mua vé.

Mua vé qua Trainline

Ngoài SBB thì một website đặt vé tàu mà bạn có thể cân nhắc khi muốn đi giữa các thành phố bên trong nước Đức hoặc đến các thành phố khác của châu Âu và ngược lại là Trainline.com. Web này cực kỳ tiện lợi, search được hầu hết các chặng tàu ở châu Âu, thậm chí cả tàu địa phương và đưa chọn bạn rất nhiều phương án chuyển tàu với mức giá và thời gian khác nhau.

Trainline cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn tìm những chặng dài phức tạp mà các website khác không làm được. Ví dụ như bạn muốn đi từ Munich đi Milan, Vienna,.. và ngược lại,.. Những chặng này bạn sẽ phải đổi tàu khá nhiều lần, bạn không biết cách sắp xếp? Trainline sẽ giúp bạn làm điều đó.

Các loại vé tàu khuyến mại ở Đức dành cho người đi lại nhiều bằng tàu

Các bước ở trên là dành cho các loại vé đi tàu thông thường ở Đức, ngoài ra nếu đi lại nhiều ở Đức bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về vé tàu với chi phí rẻ, có thể kể ra ở đây như vé ngày, vé cuối tuần hay vé dành cho một vùng, bang ở nước Đức, đặc biệt nếu bạn đi theo nhóm từ 2 đến 5 người.

Schönes-Wochenende-Ticket (Happy weekend) – Vé cuối tuần

Vé cho phép bạn đi lại không giới hạn trong một ngày trong nước Đức (tàu RE, RB, IRE, S-Bahn) từ 0h ngày hôm trước đến 03:00 sáng ngày hôm sau, áp dụng cho 2 ngày cuối tuần. Giá vé là €40 cho người đầu tiên và chỉ mất thêm €4 cho những người tiếp theo nếu đi theo nhóm (ví dụ như đi 2 người mất €44, 3 người mất €48 và tối đa là 5 người).

Vé Happy Weekend không dùng được cho các loại tàu nhanh như IC, EC và ICE mà chỉ dùng được cho tàu vùng (loại tàu mà có ký hiệu RE, RB, IRE or S-Bahn khi bạn tìm vé trên Bahn.de). Tàu này chậm hơn nhưng bù lại giá vé lại quá tốt, đặc biệt là nếu đi theo gia đình, nhóm bạn tầm 5 người thì tính ra chỉ mất có 11EUR/người. Bạn xem thông tin và mua vé ở đây.

Quer-durchs-Land-Ticket (Weekday ticket) – Vé ngày

Tương tự như vé cuối tuần, vé ngày cho phép bạn đi không giới hạn tất cả các vùng trên khắp nước Đức với giá vé cố định là €44, thêm €6 cho người tiếp theo và tối đa là 5 người. Vé này cũng chỉ đi được các loại tàu chậm như vé cuối tuần (tàu RE, RB, IRE, S-Bahn), bắt đầu từ 9h sáng đến 3:00 ngày hôm sau. Vì vậy bạn cần cân nhắc nếu đi các chuyến đi dài sẽ mất rất nhiều thời gian, chậm hơn nhiều so với tàu IC hay ICE và sẽ phải chuyển tàu khá nhiều. Tất nhiên lợi thế lớn là giá vé rồi.

Bạn xem thông tin về vé ngày ở đây. Hiện thời vẫn chỉ có bản tiếng Đức nên các bạn dùng Chrome để dịch sang tiếng Anh.

Lander tickets – Vé theo vùng

Cac vung trong nuoc Duc
Cac vung trong nuoc Duc

Đây là vé được đi không giới hạn nhưng chỉ trong một vùng nhất định và trong một ngày mà mình chọn trước. Giống như các loại vé trên, Lander ticket nếu dùng trong tuần từ thứ 2-6 thì phạm vi là từ 9h sáng đến 3:00 sáng ngày hôm sau, còn dùng vào cuối tuần thì là từ 0h đến 3:00 ngày hôm sau.

Thông tin chi tiết về Lander ticket bạn xem ở đây, sẽ có danh sách 16 vùng trên toàn nước Đức, ví dụ như xứ Bavaria – Munich, Brandenburg – Berlin,… Giá vé giữa các vùng này cũng khác nhau nên bạn phải lựa chọn từng vùng để xem thông tin giá vé, thường là từ 23EUR. Ngoài ra bạn nào quan tâm đến các thành phố khác trong lịch trình như Salzburg, Berchtesgaden (Eagles Nest) hay Füssen nơi có lâu đài Neuschwanstein có thể tham khảo thêm loại vé vùng riêng là Bayern ticket, cho phép đi trong ngày từ Munich đến các địa điểm trên. Giá vé cho 1 ngày là €23/người và thêm €5 cho mỗi người tiếp theo trong nhóm. Một số vùng khác cũng có vé tương tự bạn có thể tham khảo ở link trên.

Cả 3 loại vé ngày, vé cuối tuần và vé theo vùng ở trên chỉ dành cho tàu chậm RE, RB, IRE, S-Bahn và áp dụng cho nhóm tối đa là 5 người. Lưu ý là các vé này giá áp dụng cho khoang hạng 2, không được hoàn trả và không được dùng kèm với các hình thức khuyến mại khác.

German Rail Pass

Đây là một trong những loại Eurail Pass đi lại không giới hạn trong nội bộ một nước của châu Âu với số ngày chọn trước, hay còn gọi là One country pass. Có khá nhiều lựa chọn về số ngày đi, có thể đi liên tiếp hoặc chọn một số ngày nhất định trong 1 tháng, 2 tháng. Để mua vé bạn vào đây chọn điểm đến là nước Đức (Germany).

Kinh nghiệm thực tế

Đặt chỗ và hoàn vé

Các chuyến tàu vùng, ngắn và chậm bạn không cần phải đặt trước (những chuyến có ký hiệu R, RE, M, ALX khi bạn search từ Bahn.de) vì những chuyến này lúc nào cũng có chỗ, bạn đi nó gần giống như đi Metro vậy.

Các chuyến tàu nhanh và đường dài như IC, ICE thì bạn không cần mua trước nếu định mua loại vé đắt tiền Flexpreis (full-flex standard price) với giá cố định, còn nếu định mua loại rẻ hơn như Sparpreis (savings) bạn nên đặt trước nếu muốn mua được giá tốt. Lưu ý là với hành trình dài việc đặt chỗ cũng khá quan trọng nó giúp bạn ngồi đúng toa. Các toa khác nhau có thể đến các bến cuối khác nhau và ngồi nhầm toa có thể sẽ không đến được nơi cần đến.

Luật bảo vệ người tiêu dùng ở Đức yêu cầu DB Bahn phải hoàn trả một phần tiền vé nếu chuyến tàu của bạn trễ hơn 1h đồng hồ. Bất cứ chuyến nào chậm 60′ bạn được hoàn 25% giá vé, chậm 120′ trở lên được hoàn 50% vé, bạn nhớ để đòi quyền lợi cho mình nếu bị trễ tàu. Ngoài ra thì trẻ em dưới 15 tuổi được đi kèm với người lớn miễn phí, miễn là tên của bé được được ghi trên vé của người lớn đi cùng.

Đi theo nhóm

Ở Đức có vẻ họ rất khuyến khích người dân hay cả khách du lịch đi lại nhiều, bằng chứng là đi theo nhóm được khuyến mại khá nhiều. Vì vậy có đi đâu cũng nên rủ đi theo nhóm càng đông càng tốt (tối đa là 5 người), vé cho người thứ hai trong nhóm rẻ hơn rất nhiều lần thì tội gì không đi đông vừa vui vừa rẻ nhỉ!

Đi theo nhóm chỉ có tác dụng theo vùng và không dùng được cho tàu nhanh ICE, nhưng có một số chặng rất hay và đáng tiền như đi từ Munich qua Salzburg với tổng tiền chỉ €43 cho 5 người khi mua vé tàu Bayern-Ticket, hoặc từ Berlin đến Szeczin, Ba Lan giá chỉ €29 cho 5 người khi mua vé tàu Berlin-Brandenburg-Ticket.

Vé tàu vùng và vé tàu nhanh

Book vé ở Bahn.de càng sớm càng tốt, có những chuyến đường dài từ Đức qua các thành phố khác ở châu Âu chỉ tầm 19E, nếu đã chắc chắn được lịch trình thì đừng nên đợi chờ mà hãy book vé luôn khi có thể. Mua vé tàu nhanh IC, ICE tất nhiên sẽ đắt hơn so với tàu vùng, nhưng bạn nên cân nhắc về thời gian đi lại. Ví dụ như chặng Berlin-Munich tàu ICE mất có 6h với tối đa 1 lần chuyển tàu, trong khi đi tàu vùng mất từ 9:30-11 tiếng với từ 3-6 lần chuyển tàu.

About the author

Là một người thích du lịch, nhiếp ảnh, đam mê trải nghiệm các khách sạn và resort đẹp, đặc biệt là Maldives.
25 Responses
 1. Yến Nguyễn

  Chào bạn. Cuối tháng mình có chuyến đi pháp nhưng mình chỉ ở đó 2 ngày. Sau đó mình muốn đi tàu nhanh sang Berlin đức. Vậy bạn có thể tư vấn cho mình về việc mua vé bắt tàu ở ga nào ở pháp đc ko. Trong 1 số bài thấy bạn bảo là tiền mặt ko đc chấp nhận khi mua vé và mình cũng ko có thẻ smart chip. Vậy phải làm sao? Bạn có thể gửi thông tin vào email of mình đc ko. Thank bạn nhiều. Email mình : nguyenhaiyen57@gmail.com

 2. Bạn ơi tiền mặt vs thẻ smart chip là ở mấy quầy bán hàng tự động, mua vé Metro hay tàu RER ở Pháp thôi bạn. Bạn có thể mua vé online qua trang của SNCF hoặc tàu Bahn.de của Đức nhé, bạn đi ga nào tiện thì bạn chọn ga đó thôi. Chi tiết bạn đọc thêm ở bài này nhé: https://travelpx.net/travel/europe/kinh-nghiem-di-lai-o-paris-va-di-tau-o-phap.html, có nói về các ga tàu đi từ Pháp đó bạn.

 3. Yến Nguyễn

  Theo như mình biết thì nếu bắt đầu từ sân bay CDG thì bắt RER b vào trung tâm thành phố sau đổi RER d để đến ga Gare de nord là ga tàu quốc tế để mua vé tàu nhanh là ICE hoặc TGV đi các thành phố khác trong châu âu phải ko bạn? Thật sự là mình vẫn còn mù mờ về mấy cái ga tàu quốc tế. Với cả cho mình hỏi là nếu ko săn vé giá rẻ thì mua vé trực tiếp ở ga vẫn đc phải ko? Vì mình cũng ko quan trọng chuyện đắt rẻ. Tại mình cũng ở châu âu đc 5 ngày thôi.

  1. Từ CDG bạn bắt tàu RERB là đến thẳng ga Gare du nord rồi không cần đổi tàu bạn ah, ga này là ga quốc tế luôn. Nếu bạn đi trong vùng thì đến ga mua vé cũng được, còn nếu đi đường dài qua thành phố khác thì nên mua vé trước, vì có một số chặng họ không bán vé trực tiếp nữa, cứ mua trước cho chắc ăn.

   1. Yến Nguyễn

    Ah vậy là cứ mua ol xong trả thẻ tín dụng xong đến ngày đi ra ga lấy vé. Hay chỉ cần in vé qua mail mang ra là đc bn?

    1. Mua vé từ Pháp thì bạn save eticket lại hoặc in ra cho chắc nhé. Lên tàu nếu có soát vé thì đưa cho họ xem là được.

     1. Yến Nguyễn

      Ok thank bạn nhìu. Có gì ko hiểu mình sẽ hỏi bn thêm nha. Sorry vì làm phiền.

 4. Yến Nguyễn

  Mà ở pháp toàn mua vé tàu tự động ah ko có quầy bán vé có người bán ah. Ở metro với Rer có quầy đổi tiền xu ko. Vì mình cũng cầm đi tiền mặt với thẻ visa thôi.

  1. Một số ga có 1 số ga không bạn ah, ga lớn vẫn có quầy có người bán vé, bạn có thể đổi tiền xu ở đó hoặc đổi với người qua đường cũng được ^^.

 5. Thanh Dang

  Bạn cho hỏi tôi mua vé của DB từ Amsterdam đến Basel. Trong các lần chuyển tàu có 1 lần chuyển tàu ở Utrecht Centraal có thời gian 2 phút. Tôi muốn tham khảo xem giờ tàu của DB có chính xác không và 2 phút liệu có đủ để chuyển không bạn.

 6. Duc Nguyen

  ***Tàu ngắm cảnh: Có 2 chặng tàu ngắm cảnh chủ yếu ở Đức là chặng Black Forest giữa Offenburg – Konstanz và chặng Rhine Valley giữa Koblenz – Mainz.

  Cho mình hỏi cái tàu này giống như tàu bình thường khác hay là tàu riêng nữa? Nếu được cho mình xin thêm thông tin về chuyến tàu này ko?(hình ảnh, cách mua vé,v.v…)

  Cám ơn

 7. Thuy Dam Minh

  Chào bạn,
  Mình đã có code vé tàu mua sắn từ Vietnam rồi thì làm thế nò? Cám ơn bạn!

 8. Thuy Dam Minh

  Mình mua vé sẵn từ trong nước, của Vietnam Airlines, bán cùng vé máy bay. Khi xuống sân bay, mình muốn đi tàu về Rudolstadt.

  1. bạn tìm một cây bán vé tự động, điền code bạn đã có vào và in vé nhé. Bạn cầm vé lên tàu nào và giờ nào cũng được, miễn là đúng ngày in trên vé.

 9. Dung

  Muốn mua vé trước để được giá rẻ thì mua trực tuyến thì sẽ thanh toán như thế nào ạ ? E cảm ơn ạ . Vé tàu hoả ở đức ấy ạ ?

 10. Anh

  chào bạn An Le, mình đang ở vùng Weiden, Đức. Mình ở đây 1 tháng (cuối tháng 4 về), chỉ có thời gian cuối tuần (2 ngày). Bạn có thể tự vấn giup mình những nơi đi chơi khả thi từ chỗ mình, và cách đi, phương tiện đi và phòng trọ được không? Mình khá gấp vì thời gian không còn nhiều. Cám ơn bạn nhiều.

 11. Chào Anle. Bạn cho mình hỏi nếu mình muốn đi từ Gladbeck đến tỉnh Ratingen thì mình đi như thế nào vậy bạn? Mua vé Online hay mua trực tiếp tại bến vậy bạn. Hi,mình mới sang nên chưa có kinh nghiệm đi tàu. Mong bạn chỉ giáo !

  1. Mình chưa đi giữa 2 điểm này bao giờ nhưng theo mình search thì 2 điểm này khá gần nhau bạn có thể đi tàu địa phương rất đơn giản. Bạn ra ga và mua vé rồi đi thôi.

 12. Tran Quoc Quang

  Chào bạn. Mình đọc thấy thông tin nếu đi theo nhóm thì việc mua vé train sẽ rất có lợi, vậy thì mình đặt vé nhóm như thế nào? Có áp dụng được cho chuyến Munich – Budapest không? Cám ơn bạn

 13. Nga

  Chào bạn. Mình đọc thấy bạn có note về việc chọn toa tàu. Bạn có thể share kỹ thêm được ko ạ? Cụ thể là mình dự định đi từ sân bay Frankfurt về Nuremberg Hbf. Mình thử đặt ticket online trên app DB thì thấy app select ghế tự động cho mình luôn. Làm sao mình biết phải chọn toa nào ạ?

Leave a Reply

Bài viết mới nhất

Review kỳ nghỉ Maldives ở resort Movenpick Kuredhivaru 5 sao siêu mới
29/11/2023
W-Maldives Travelpx-2
Feedback Maldives – Resort W Maldives khách nhà TRAVELPX
22/11/2023
Kinh nghiệm du lịch Bern – Thuỵ Sĩ đầy đủ nhất 
15/11/2023
Kinh nghiệm du lịch Châu Âu mùa Giáng Sinh
06/11/2023

Nhận ưu đãi qua email

Mời bạn đăng ký theo dõi trở thành bạn đọc thân thiết để hàng tuần nhận email từ Travelpx về các chuyến đi, kinh nghiệm và các deal du lịch hot nhé!


Ưu đãi các gói du lịch
Maldives từ Travelpx

Trải nghiệm thiên đường Maldives bằng tour du lịch tự túc thiết kế bởi chính Travelpx. MIỄN PHÍ ĂN Ở, VUI CHƠI CHO TRẺ EM.

Xem chi tiết

0969 084 872 (Viber/Zalo)

Info@travelpx.net

 

 

 

 

Proceed Booking

error: Content is protected !!